Close

Chương trình đào tạo Blockchain - Sẵn sàng làm chủ cuộc sống số


18/05/2021
Theo Báo cáo Nghề nghiệp 2020 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), bên cạnh kỹ năng & kiến thức công nghệ vốn đã nổi bật như điện toán đám mây, dữ liệu lớn và thương mại điện tử, các công ty đều đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực với các Công nghệ mới, liên quan đến robot, Trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain. Việc áp dụng những công nghệ mới này sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai trong nhiều ngành và điều này sẽ tạo ra những cơ hội việc làm mới. Các tổ chức giáo dục và đào tạo vì vậy phải đổi mới chương trình giảng dạy để có đầu ra là các thế hệ học viên tốt nghiệp với bộ kỹ năng phù hợp tương lai. Đồng hành cùng xu hướng này, Qnet cùng các đối tác đào tạo công nghệ hàng đầu thế giới của mình triển khai chương trình Đào tạo Chuyển đổi số dành cho các Tổ chức, Doanh nghiệp Việt Nam, để giúp họ chuẩn bị tốt cho công việc kinh doanh kỹ thuật số, sẵn sàng trước làn sóng Chuyển Đổi Số đang diễn ra mạnh mẽ trên tòan thế giới. Tháng 6/2021, Qnet liên tục chiêu sinh các khoá học ngắn hạn về Công nghệ Blockchain cơ bản và nâng cao Phát triển ứng dụng trên nền tảng Blockchain, cụ thể như sau:

CÁC KHOÁ HỌC CHIÊU SINH THÁNG 6/2021

Khoá học Blockchain cho mọi người (Q.BRC01) – 3 ngày
Khoá học cung cấp những kiến thức nền tảng giúp người học nắm rõ blockchain với đầy đủ các khía cạnh. Mô hình blockchain tổng quan. Lịch sử blockchain. Quy trình vận hành sử dụng blockchain trong các hệ thống cryptocurrency. Cơ sở mật mã bảo vệ blockchain. Các cơ chế đồng bộ, đồng thuận trong blockchain. Cấu trúc dữ liệu và An ninh blockchain...
Phát triển ứng dụng trên nền tảng Blockchain (QNET.BRC.09) – 7 ngày
Khoá học trang bị kiến thức nền tảng blockchain cho học viên (mạng, mật mã, sổ cái phân tán), đồng thời giới thiệu các khái niệm về ứng dụng phi tập trung trên blockchain thế hệ 2, giúp học viên làm chủ Smart Contract và xây dựng được ứng dụng mẫu cho bài toán đảm bảo thương mại quốc tế.
ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH
Khoá học phù hợp cho các lập trình viên và kỹ sư liên quan đến việc phát triển và áp dụng blockchain, và bất kỳ ai hứng thú với tiềm năng của blockchain trong tương lai.
KẾT THÚC KHÓA HỌC, BẠN SẼ CÓ THỂ SẴN SÀNG TRƯỚC BẤT CỨ THÁCH THỨC NÀO CỦA CUỘC CHƠI CÁCH MẠNG BLOCKCHAIN
  • Hiểu các kiến thức nền tảng
  •  Hiểu về kiến trúc và cơ chế hoạt động
  •  Sử dụng công cụ thành thạo
  •  Hiểu các mô hình blockchain cho các lĩnh vực khác nhau
  •  Nắm được các thách thức và giải pháp blockchain hiện nay
GIẢNG VIÊN
Giảng viên của các khoá học là các chuyên gia hàng đầu về blockchain trong nước cùng các cộng tác viên giảng dạy, nghiên cứu đến từ các doanh nghiệp hàng đầu đang triển khai blockchain.
LỊCH KHAI GIẢNG (DỰ KIẾN)
Lớp Blockchain cho mọi người Q.BRC01– 9/6/2021 (Thứ Tư)
Lớp Phát triển ứng dụng trên nền tảng Blockchain Q.BRC09 – 10/6/2021 (Thứ Năm)
HẠN ĐĂNG KÝ
Lớp Q.BRC01 ngày 3/6/2021
Lớp Q.BRC09 ngày 4/6/2021
ƯU ĐÃI EARLY BIRD
Học viên hoàn thành đăng ký khoá học trước 25/5/2021, giảm ngay 10% học phí
ƯU ĐÃI THEO NHÓM
Học viên hoàn thành đăng ký theo nhóm từ 3 học viên giảm ngay 5% học phí
Học viên hoàn thành đăng ký theo nhóm từ 5 học viên giảm ngay 10% học phí
ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC:
Vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh Qnet 024 36321458 hoặc email [email protected]
Leave your comment