Close

Digital Transformation


QNET GIỚI THIỆU HỆ SINH THÁÍ ĐÀO TẠO CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Việc dẫn dắt tổ chức doanh nghiệp vượt qua thời kỳ chuyển đổi luôn là một công việc không dễ dàng. Trong kỷ nguyên số với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số không còn là một lựa chọn mà là một xu hướng tất yếu của tất cả các tổ chức, doanh nghiệp bởi làn sóng công nghệ mới đã cham tới hầu như toàn bộ hoạt động của các tổ chức doanh nghiệp trên thế giới. Cùng với kỹ năng ứng dụng CNTT trong quản lý, những công nghệ mới như Trí tuệ Nhân tạo, Internet Vạn vật,, Khoa học dữ liệu lớn đang định nghĩa lại tính chất thực hiện của hầu hết mọi công việc cũng như năng suất làm việc.

Chuyển đổi số (Digital Transformation) – một khái niệm của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm mô tả việc ứng dụng công nghệ và năng lực số hoá của tổ chức doanh nghiệp cho phép họ giải quyết các vấn đề truyền thống đồng thời thay đổi toàn diện (transform) cách thức mà doanh nghiệp đó hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc, gia tăng tính cạnh tranh của tổ chức và mang lại giá trị cho khách hàng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo công nghệ Thông tin và quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam, trong hơn mười năm qua, QNET đã thực hiện đào tạo hơn 15.000 lượt học viên và hoàn thành hàng trăm chương trình đào tạo quản trị công nghệ thông tin tổng thể và kỹ năng số hoá dành cho mọi đối tượng sử dụng. QNET tự hào đồng hành cùng với nhiều cơ quan tổ chức chính phủ VN trong triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và số hoá trong quản lý nhà nước về chính phủ điện tử, chính quyền điện tử, quản trị thay đổi số, đào tạo giám đốc CNTT…Đây là một nền tảng vững chắc để chúng tôi cùng cấc đối tác đào tạo công nghệ hàng đầu thế giới triển khai chương trình đào tạo chuyển đổi số Tại Việt Nam

Trước làn sóng Chuyển Đổi Số đang diễn ra mạnh mẽ, với mục tiêu giúp các tổ chức doanh nghiệp Việt Nam có thể chuẩn bị tốt cho việc tối ưu hóa việc kinh doanh kỹ thuật số của mình để chuyển đổi số thành công, QNET Trân trọng giới thiệu Chuỗi chương trình Hội Thảo và Đào tạo CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ LỢI THẾ CẠNH TRANH dành cho các tổ chức và Doanh nghiệp của Việt Nam

Chương trình bao gồm các gói chương trình đào tạo và Hội thảo chuyên đề nhằm cung cấp các kỹ năng và kiến thức theo xu hướng công nghệ và kinh doanh cũng như theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp giúp người học ở mọi vị trí của tổ chức doanh nghiệp có được những hiểu biết và ứng dụng thực tế để luôn dẫn đầu trong bối cảnh cạnh tranh. Môi trường học tập tại QNET luôn được thiết kế theo định hướng ngành và dựa trên thực hành giúp các học viên có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm thực tế phong phú của giảng viên. Chương trình được thiết kế và thực hiện bởi đội ngũ giảng viên của QNET với kinh nghiệm trên 20 năm triển khai và huấn luyện tối ưu kỹ thuật số cùng các đối tác công nghệ của hàng đầu trên thế giới.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Các khoá học mang đến cho người tham gia cơ hội học hỏi các kỹ năng và thực tiễn cần thiết, đồng thời phát triển tư duy thúc đẩy chuyển đổi để trở thành những nhà lãnh đạo kỹ thuật số trong tương lai.

Hoà thành Khoá học, các học viên sẽ nhận được nền tảng vững chắc trong các mô hình kinh doanh kỹ thuật số và tìm hiểu cách công nghệ đột phá tạo ra, thúc đẩy và chuyển đổi một doanh nghiệp. Họ cũng sẽ phát triển tư duy phản biện, các kỹ năng về quy trình và con người, đồng thời đảm nhận các vai trò công việc và con đường sự nghiệp thú vị mới trong nền kinh tế mới.

ĐỐI TƯỢNG

Nọi dung đào tạo phong phú phù hợp nhiều đối tượng từ Lãnh đạo, quản lý, chuyên viên Nghiệp vụ, chuyên gia phụ trách triển khai chuyển đổi số, chuyên viên phụ trách kỹ thuật chuyển đổi số….

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các nội dung đào tạo được nhóm thành các chủ đề chính: Chiến lược kỹ thuật số & Lãnh đạo kỹ thuật số, Trí tuệ nhân tạo, An ninh mạng, Khoa học dữ liệu, Digital Agility, Đổi mới & Thiết kế Kỹ thuật sốSản phẩm & Nền tảng Kỹ thuật số, các hệ thống phần mềm, Phát triển tài năng công nghệ khởi nghiệp…