Close

Giảng viên


Qnet tự hào đã xây dựng được đội ngũ Giảng viên cơ hữu có trình độ, chuyên môn cao, năng động, đã được đào tạo bài bản và được cấp chứng nhận quốc tế bởi các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực CNTT trong và ngoài nước. Ngoài kiến thức chuyên ngành, đội ngũ Giảng viên tại Qnet đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế, sẽ giúp học viên không chỉ nắm chắc kiến thức lý thuyết nền tảng mà còn biết cách vận dụng để xử lý các tình huống thực tế, xây dựng các giải pháp phù hợp cho các tình huống phức tạp trong học tập và công việc..

Bên cạnh nhóm Giảng viên cơ hữu, Qnet còn phát triển một đội ngũ Giảng viên theo dự án hùng hậu, đa số là các chuyên gia trong, ngoài nước ở các lĩnh vực khác nhau của ngành CNTT – TT hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các tổ chức có hệ thống công nghệ lớn, hiện đại tại các ngân hàng, tập đoàn viễn thông, cơ quan chính phủ, các tập đoàn công nghệ lớn,....

Bằng việc xác định rất rõ đối tượng học viên, mục tiêu của từng khóa học để bố trí giảng viên theo đúng yêu cầu, chúng tôi – Qnet tin tưởng sẽ mang tới những dịch vụ với chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình.