Close
RSS

Tin tức


Khởi Động Dự Án Thí Điểm Giải Pháp Đào Tạo Nâng Cao Nhận Thức An Toàn Thông Tin - 25/06/2024
Ngày 18/6/2024, QNET đã tổ chức thành công phiên họp khởi động dự án thí điểm Giải pháp Đào tạo Nâng cao Nhận thức An toàn Thông tin PSAT (Proofpoint Security Awareness Training) cho Tập đoàn Điện lực EVN và 9 tổng công ty thành viên
Chi tiết
Ưu đãi tới 25% Lệ Phí Thi Chứng Chỉ Quốc Tế AWS, Red Hat và SAP - 14/06/2024
Bạn muốn nâng cao kỹ năng và tăng sức cạnh tranh trong ngành công nghệ thông tin? Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này! Từ ngày 15/6 đến 15/7/2024, QNET Training mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt: ✅ Giảm giá lên tới 25% lệ phí thi chứng chỉ quốc tế của các hãng công nghệ AWS, Red Hat và SAP ✅ Cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn với các chứng chỉ uy tín ✅ Tiết kiệm chi phí với các gói ưu đãi đặc biệt
Chi tiết
QNET triển khai thành công Dự án Đào Tạo chuyên sâu Linux System và Container Openshift cho BIDV - 29/05/2024
Ngày 24/5 vừa qua, QNET đã triển khai thành công Chương trình đào tạo chuyên sâu về quản trị hệ thống Linux và Container Openshift cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Chương trình này được thực hiện theo bản quyền của Red Hat, với mục tiêu nâng cao kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên IT của BIDV, giúp họ quản lý, mở rộng và vận hành hệ thống một cách hiệu quả và an toàn.
Chi tiết
Agribank chọn QNET là đối tác đào tạo Tối Ưu Hoá Hạ Tầng Ảo Hoá VMware Vsphere - 22/10/2023
Khoá học "Tối Ưu Hoá Hạ Tầng Ảo Hoá VMware Vsphere" là chương trình đào tạo cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa và mở rộng môi trường ảo hóa sử dụng nền tảng VMware vSphere phiên bản cập nhật nhất của VMware.
Chi tiết
Bộ Tài chính tìm hiểu giải pháp mới về đào tạo, nâng cao nhận thức an toàn an ninh mạng - 20/09/2023
Chiều ngày 19/9 tại Hà Nội, Bộ Tài Chính phối hợp cùng Công ty QNET và Hãng Proofpoint Hoa Kỹ đã tổ chức buổi hội thảo “ Human Firewalls – Giải pháp đào tạo kiện toàn bảo mật an ninh thông tin và các khuyến nghị cho ngành Tài chính”. Hội thảo với sự tham dự của Lãnh đạo Cục TH TKTC, Đại diện Tổng cục Thuế, Kho bạc Nhà nước cùng hơn 50 cán bộ chuyên trách ANTT của ngành tài chính. Theo báo cáo của ông Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC), tình hình bảo mật an toàn an ninh tại Việt Nam theo thống kê của Trung tâm Giám sát an toàn an ninh mạng quốc gia 6 tháng đầu năm 2023: Các cuộc tấn công cao hơn so với 6 tháng đầu năm 2022 là 64% và 37% so với 6 tháng cuối năm 2022. Hacker thường tấn công vào hệ thống ngân hàng, tài chính, mạng viễn thông, cơ sở dữ liệu nhạy cảm. Theo đánh giá của Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam (VNISA) 87% các đơn vị được khảo sát lo ngại nhân sự về an toàn thông tin tại Việt Nam chưa đáp ứng nhu cầu, 71% tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung nhân sự an toàn thông tin trong vòng 2-3 năm tới, 42,2% tổ chức lo ngại về các mối đe dọa an toàn thông tin.
Chi tiết
Giải pháp Đào tạo Công nghệ số của Qnet đạt giải Sao Khuê 2023 - 15/05/2023
Sáng ngày 28 tháng 4 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Khuê, Công bố và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2023.
Chi tiết
Vietcombank năm thứ 3 liên tiếp ký hợp tác với QNET đào tạo Lập trình An toàn - 25/04/2023
Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của an ninh thông tin và đang tìm cách tăng cường các biện pháp bảo mật để bảo vệ dữ liệu của mình khỏi các mối đe dọa. Trong bối cảnh đó, QNET, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ số tại Việt Nam, đã tiếp tục duy trì hợp tác với Vietcombank trong việc cung cấp các chương trình đào tạo CNTT nói chung và Lập trình an toàn nói riêng trong nhiều năm qua.
Chi tiết
Webinar: Lộ trình trở thành DevOps Engineer & Cơ hội nghề nghiệp - 15/02/2023
Xu hướng DevOps đang liên tục phát triển trong thế giới phần mềm và dự kiến sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. DevOps là một văn hóa làm việc đề cao sự hợp tác, kéo hai giai đoạn phát triển (development) và vận hành (operation) xích lại gần nhau hơn, yêu cầu nhiều kỹ năng, kiến thức không chỉ về phát triển phần mềm mà còn am hiểu về phần vận hành hệ thống. Theo báo cáo từ StartAgile, các doanh nghiệp áp dụng DevOps vào việc phát triển phần mềm nhanh gấp 30 lần so với đối thủ cạnh tranh. Chỉ trong 1 năm, danh sách các công việc DevOps trên trang tuyển dụng uy tín Indeed.com đã tăng đến 85%. Trên LinkedIn.com, số lượng đề cập đến kỹ năng DevOps đã tăng 40%. Trong một cuộc khảo sát gần đây nhất của Puppetlabs, hơn một nửa số người được hỏi trong tổng số 5.000 người tham gia (ở hơn 90 quốc gia) cho biết công ty họ có quan tâm nhiều kỹ năng DevOps khi tuyển dụng.
Chi tiết
QNET tham gia Hội thảo – Triển lãm Vietnam Digital Finance 2022 - 28/11/2022
Ngày 17/11 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội, dưới sự chủ trì của Bộ Tài chính, Hội nghị thường niên Vietnam Digital Finance 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số và hiện đại hoá toàn diện ngành Tài chính” đã diễn ra vô cùng thành công, thu hút hơn 400 đại biểu tham dự đến từ khối tài chính – ngân hàng và một số các cơ quan chủ quản liên quan.
Chi tiết
Kho bạc nhà nước đào tạo nhân sự hướng tới Chuyển đổi số trong hoạt động nghiệp vụ và quản trị nội bộ. - 02/11/2022
Trung tuần tháng 10 vừa qua, KBNN đã phối hợp với QNET tổ chức chương trình đào tạo Nâng cao kiến thức về Chuyển đổi số cho đội ngũ nhân sự lãnh đạo các cấp. Các lớp học diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM với sự tham dự của gần 70 học viên là các cán bộ lãnh đạo kho bạc trên cả nước.
Chi tiết
1 2 3 4 5 Tiếp theo ... Lần cuối