Close
RSS

Tin tức


QNET chào đón hơn 60 học viên tham dự các chương trình đào tạo Công nghệ Oracle và Mobile Application Pentest. - 09/10/2017
Sáng nay 9/10, QNET đã tổ chức tổng khai giảng các khóa học về công nghệ Oracle và Kiểm thử xâm nhập ứng dụng di động (Mobile Application Pentest). 62 học viên đến từ 2 ngân hàng lớn nhất Việt Nam sẽ tham dự các khóa học sau:
Chi tiết
QNET cung cấp đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP. Đà Nẵng - 26/09/2017
Sáng ngày 20/9 tại Đà Nẵng, QNET cùng với các đối tác của mình đã tổ chức khai giảng Chương trình đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 của Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi khai giảng có bà Yvonne Chan, Phó Tổng Lãnh sự Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch.
Chi tiết
Qnet đồng loạt khai giảng các khóa học IBM, Redhat tại Hà Nội và TP. HCM - 20/09/2017
Sáng ngày 18 tháng 9 vừa qua,tại Hà nội và Tp.HCM, QNET đã tổ chức khai giảng các chương trình đào tạo Quản trị hệ thống và phát triển ứng dụng với công nghệ Redhat, IBM.
Chi tiết
Chúc mừng 17 học viên hoàn thành khóa học ITIL Service Operation - 25/08/2017
Dưới sự hướng dẫn của Giảng viên QNET, sau 40 giờ học và thực hành,17 học viên đến từ lĩnh vực Tài chính công đã xuất sắc hoàn thành khóa học ITIL Service Operation (Quản lý hệ thống dịch vụ CNTT).
Chi tiết
Bạn học được gì từ Khóa học Phân tích, Đo lường phần mềm hiệu quả tại QNET ? - 22/08/2017
Trung tuần tháng 8/2017, QNET đã tổ chức thành công chương trình đào tạo "Phân tích, đo lường phần mềm hiệu quả" với sự tham dự của 19 học viên là những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển phần mềm.
Chi tiết
Thông báo Tuyển sinh Public chương trình Microsoft - 09/08/2017
Căn cứ vào nhu cầu của các khách hàng nhằm trang bị cho cán bộ công nghệ thông kiến thức về Microsoft sharepoint server và SQL database một cách hiệu quả nhất. Công ty Cổ Phần QNET xin thông báo tới Quý đơn vị lịch khai giảng public của Microsoft trong Q3 như sau:
Chi tiết
Giải pháp nào giúp Phát hiện và ngăn chặn các cuộc xâm nhập CSDL và Ứng dụng Web ? - 31/07/2017
Tiếp theo các chương trình tiêu điểm về Kiện toàn bảo mật hệ thống thông tin trong tháng 7 và 8/2017, tuần qua, QNET đã hoàn thành triển khai chương trình đào tạo Kiểm tra xâm nhập Cơ sở dữ liệu và Ứng dụng web (Web Application & Database Penetration Testing).
Chi tiết
Triển khai chương trình đào tạo “ Khai thác và Bảo vệ Windows” - 27/07/2017
Trung tầm tháng 7 vừa qua, tại Tokyo - Nhật Bản, QNET đã tổ chức triển khai thành công khóa học Khai thác và Bảo vệ Windows (Windows Exploitation and Defense)
Chi tiết
Cập nhật Kỹ năng về Microsoft SQL Server 2016 - 22/06/2017
QNET cùng với Microsoft Korea tổ chức chương trình Workshop “Cập nhật Kỹ năng về Microsoft SQL Server 2016" – bộ giải pháp đem lại khả năng tối ưu hóa định hướng dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp.
Chi tiết
Khóa học Kiến trúc Bảo mật cơ sở dữ liệu và Ứng dụng nghiệp vụ - 17/05/2017
Kiến trúc an ninh là một phương pháp triển khai các giải pháp công nghệ một cách có cấu trúc và có tính hệ thống nhằm đảm bảo an ninh. Tài liệu kiến trúc sẽ là cơ sở để quy hoạch, triển khai các hệ thống ứng dụng, cơ sở dữ liệu cũng như các cơ chế kiểm soát bảo mật thông tin.
Chi tiết
1 2 3 4 5 Tiếp theo ... Lần cuối