Close
RSS

Tin tức


Phát triển và nuôi dưỡng vốn con người để vận hành chuyển đổi số - 16/05/2022
Theo tạp chí doanh nghiệp VN - Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu đẩy mạnh chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), GDP của Việt Nam sẽ tăng thêm 30 tỷ USD. Để đảm bảo tính bền vững của tăng trưởng và duy trì khả năng cạnh tranh, việc liên tục đào tạo và nâng cao các kỹ năng là vô cùng cần thiết.
Chi tiết
RA MẮT TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ SỐ CASUGOL QNET - 13/05/2022
Ngày 12/5/2022, QNET và đối tác CASUGOL chính thức ra mắt TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ SỐ CASUGOL QNET. Đây là trung tâm đào tạo CASUGOL đầu tiên tại Hà Nội,Việt Nam cung cấp các Chương trình đào tạo Chứng chỉ CASUGOL và Hội thảo Điều hành về Chuyển đổi số và các công nghệ mới nổi.
Chi tiết
Công cụ Phân tích dữ liệu (DATA ANALYTICS TOOLS) - 25/04/2022
Dữ liệu đóng vai trò then chốt (data is king) trong sự phát triển của bất kỳ tổ chức nào, bởi vậy, việc phân tích dữ liệu trở nên rất quan trọng, số lượng công cụ hỗ trợ (Data Analytics Tools) theo đó cũng tăng nhanh.
Chi tiết
Đào tạo Phân tích nghiệp vụ - Business Analysis Training - 08/04/2022
Lĩnh vực phân tích nghiệp vụ kinh doanh (BA) đã phát triển mạnh trong những năm gần đây và được các tổ chức xem là một năng lực lãnh đạo quan trọng trong việc thực thi dự án, chương trình hay danh mục đầu tư.
Chi tiết
Chúc mừng học viên hoàn thành khóa học SOFTWARE REUSE & INTEGRATION - 15/12/2021
Chúc mừng các anh chị học viên đến từ Ngân hàng BIDV đã hoàn thành xuất sắc khoá học SOFTWARE REUSE & INTEGRATION.
Chi tiết
QNET tổ chức thành công chương đào tạo Sáng tạo nội dung truyền thông - 01/12/2021
Trong 3 tuần liên tiếp của tháng 11 vừa qua, QNET đã tổ chức thành công chương trình tập huấn Sáng tạo nội dung truyền thông cho gần 250 lượt CBNV Công ty Du Lịch Hà Nội.
Chi tiết
[Online class] Khai giảng khóa học Lập trình An toàn - Cyber Secure Coder - 17/08/2021
Rất nhiều coder không có hoặc có rất ít kiến thức về lập trình an toàn, theo một thống kê, nếu lỗi được phát hiện ở khâu design khắc phục mất 1 đồng thì đến khi release chi phí đã tăng lên 100 đồng, các lỗ hổng an toàn trong phần mềm sẽ gây nhiều hậu quả khôn lường cho đơn vị phát triển: mất uy tín, mất kinh phí khắc phục. Trong các trường đại học sinh viên được học về cách lập trình, nhưng lại ít được dạy làm thế nào để lập trình an toàn, ở các trung tâm cũng có rất ít các khoá học về lập trình an toàn. Khoá học này được xây dựng với bộ giáo án gần 1000 slides, trong đó có nhiều ví dụ về các lỗ hổng nổi tiếng đã được phát hiện, đồng thời cũng cung cấp cho người học các thủ đoạn tấn công của các hacker từ đó giúp cho developer có kiến thức và kỹ năng ở tất cả các khâu trong chu trình phát triển phẩn mềm: design-development-testing-deployment-maintaining.
Chi tiết
Cơ hội làm việc tại Công ty đào tạo hàng đầu Việt Nam - 09/11/2020
Là đơn vị tiên phog trong lĩnh vực đào tạo CNTT tại Việt Nam, QNET hiện là đối tác đào tạo chính thức của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Oracle, IBM, EC-Council, CompTIA+ và nhiều hãng/ tổ chức đào tạo danh tiếng khác. QNET đồng thời là Trung tâm khảo thí Quốc tế của Pearson VUE, Kryterion, PSI tại Việt Nam.
Chi tiết
Đào tạo Công cụ duy nhất trên Thế giới giúp loại bỏ hầu hết nguy cơ mất dữ liệu ORACLE ZDLRA tại QNET - 19/10/2020
Oracle Zero Data Loss Recovery Appliance (ZDLRA) – ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong nỗ lực cải thiện hệ thống cũ, nâng cao hiệu quả kinh doanh.Đây là giái pháp mang lại cho hệ thống một cách tiếp cận chưa từng có về bảo vệ cơ sở dữ liệu - loại bỏ hầu hết các nguy cơ mất mát dữ liệu và giảm thiểu chi phí quản lý dự phòng khi mở rộng các tính năng của điện toán đám mây, đảm bảo rằng tổ chức sẽ không bị mất dữ liệu được tạo ra kể từ lần sao lưu cuối cùng. Đồng thời, ZDLRA cũng giúp làm giảm đáng kể các tác động và thời gian sao lưu của những lần sao lưu lên các máy chủ và các mạng lưới.
Chi tiết
Đào tạo CISM với giải pháp lớp học QBOT 4.0 - 03/08/2020
Giải pháp Lớp học Qbot 4.0 với Robot QbotEdu telepresence sử dụng công nghệ gọi video cho phép giảng viên tham gia từ xa vào các khoá đào tạo. Vượt trội hơn so với các cuộc gọi video conference truyền thống, các cuộc gọi thực hiện qua robot QbotEdu telepresence kết hợp khả năng cảm biến video, video với cơ thể vật lý, di động để cho phép thầy và trò trải nghiệm đắm chìm hơn, trong các tương tác và trao đổi trên lớp, thay đổi hoàn toàn cách học viên tương tác với giảng viên vốn dĩ quen thuộc bấy lâu nay với các lớp học trực tuyến qua zoom hay các nền tảng video conference có sẵn khác.
Chi tiết
1 2 3 4 5 Tiếp theo ... Lần cuối