Close
RSS

NEWS


Vietcombank năm thứ 3 liên tiếp ký hợp tác với QNET đào tạo Lập trình An toàn - 25/04/2023
Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của an ninh thông tin và đang tìm cách tăng cường các biện pháp bảo mật để bảo vệ dữ liệu của mình khỏi các mối đe dọa. Trong bối cảnh đó, QNET, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ số tại Việt Nam, đã tiếp tục duy trì hợp tác với Vietcombank trong việc cung cấp các chương trình đào tạo CNTT nói chung và Lập trình an toàn nói riêng trong nhiều năm qua.
details
QNET tham gia Hội thảo – Triển lãm Vietnam Digital Finance 2022 - 28/11/2022
Ngày 17/11 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội, dưới sự chủ trì của Bộ Tài chính, Hội nghị thường niên Vietnam Digital Finance 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số và hiện đại hoá toàn diện ngành Tài chính” đã diễn ra vô cùng thành công, thu hút hơn 400 đại biểu tham dự đến từ khối tài chính – ngân hàng và một số các cơ quan chủ quản liên quan.
details
Kho bạc nhà nước đào tạo nhân sự hướng tới Chuyển đổi số trong hoạt động nghiệp vụ và quản trị nội bộ. - 02/11/2022
Trung tuần tháng 10 vừa qua, KBNN đã phối hợp với QNET tổ chức chương trình đào tạo Nâng cao kiến thức về Chuyển đổi số cho đội ngũ nhân sự lãnh đạo các cấp. Các lớp học diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM với sự tham dự của gần 70 học viên là các cán bộ lãnh đạo kho bạc trên cả nước.
details
Phát triển và nuôi dưỡng vốn con người để vận hành chuyển đổi số - 13/05/2022
DNVN - Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu đẩy mạnh chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), GDP của Việt Nam sẽ tăng thêm 30 tỷ USD. Để đảm bảo tính bền vững của tăng trưởng và duy trì khả năng cạnh tranh, việc liên tục đào tạo và nâng cao các kỹ năng là vô cùng cần thiết.
details
Vietcombank chọn QNET là đối tác cung cấp đào tạo công nghệ Blockchain - 22/07/2022
Theo Financial Times, nhiều ngân hàng lớn tham gia cuộc đua công nghệ Blockchain, một trong số các ngân hàng đã thực hiện các bước hướng tới việc áp dụng blockchain lần này là JPMorgan. Kể từ tháng 12 năm ngoái, họ đã thu hút hơn 300 tỷ USD giá trị giao dịch trên mạng lưới blockchain của mình.
details
Sự khác nhau giữa CNTT & Chuyển đổi số - 20/07/2022
*Bài viết của của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng về sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số.*
details
Thông báo tuyển sinh Khóa học Quản lý dự án - PMP - 15/07/2022
Trong giai đoạn cạnh tranh hiện nay, các tổ chức thường xuyên phải thay đổi, cải tổ, sát nhập, thay đổi cấu trúc, đổi mới sản phẩm. Tuy nhiên, các quá trình triển khai ấy thường gặp phải các khó khăn do thiếu phương pháp quản lý có hệ thống, dẫn đến sự thay đổi đột ngột, phát sinh các rủi ro không lường trước và tạo hiệu ứng ngược lại, kéo tổ chức tụt hậu so với trước đó, thậm chí có tổ chức còn bị phá sản chính vì sự thay đổi không phù hợp này. Vậy làm thế nào để có một giải pháp đối phó với tình huống như vậy? Chúng tôi đề xuất một góc nhìn về Vai trò của Quản lý dự án trong quản trị chiến lược toàn diện giúp các tổ chức hệ thống hóa lại các phương pháp quản lý, đưa ra các bước triển khai chiến lược trong thực tế, giải quyết được phần nào các bế tắc thường gặp trong việc quản lý tổ chức.
details
Chúc mừng học viên hoàn thành khóa học SOFTWARE REUSE & INTEGRATION - 15/12/2021
Chúc mừng các anh chị học viên đến từ Ngân hàng BIDV đã hoàn thành xuất sắc khoá học SOFTWARE REUSE & INTEGRATION.
details
QNET tổ chức thành công chương đào tạo Sáng tạo nội dung truyền thông - 01/12/2021
Trong 3 tuần liên tiếp của tháng 11 vừa qua, QNET đã tổ chức thành công chương trình tập huấn Sáng tạo nội dung truyền thông cho gần 250 lượt CBNV Công ty Du Lịch Hà Nội.
details
[Online class] Khai giảng khóa học Lập trình An toàn - Cyber Secure Coder - 17/08/2021
Rất nhiều coder không có hoặc có rất ít kiến thức về lập trình an toàn, theo một thống kê, nếu lỗi được phát hiện ở khâu design khắc phục mất 1 đồng thì đến khi release chi phí đã tăng lên 100 đồng, các lỗ hổng an toàn trong phần mềm sẽ gây nhiều hậu quả khôn lường cho đơn vị phát triển: mất uy tín, mất kinh phí khắc phục. Trong các trường đại học sinh viên được học về cách lập trình, nhưng lại ít được dạy làm thế nào để lập trình an toàn, ở các trung tâm cũng có rất ít các khoá học về lập trình an toàn. Khoá học này được xây dựng với bộ giáo án gần 1000 slides, trong đó có nhiều ví dụ về các lỗ hổng nổi tiếng đã được phát hiện, đồng thời cũng cung cấp cho người học các thủ đoạn tấn công của các hacker từ đó giúp cho developer có kiến thức và kỹ năng ở tất cả các khâu trong chu trình phát triển phẩn mềm: design-development-testing-deployment-maintaining.
details
1 2 3 4 5 Next ... Last